• Thủ khoa kỳ thi ĐGNL: Kiến thức nền là khởi nguồn của mọi thành công

“Từ nhỏ, em không quá đặt nặng vấn đề thành tích. Trong học tập cũng như thi cử em luôn tập trung giữ thành tích của mình ở mức ổn định. Điều quan trọng với em là mình đã thu nạp được những kiến thức gì cho bản thân hơn là điểm số trên trang giấy”. Đó là những chia sẻ về phương châm học tập của Trần Công Huy Hoàng - Thủ khoa kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM năm 2020.
    • 08/10/2020
  • Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh dự Lễ Khai khóa 2020

Sáng 3/10, tại Hội trường Trần Chí Đáo - Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ Khai khóa 2020 với chủ đề “Tiên phong - Dẫn dắt - Nâng tầm quốc tế”. Đây là điểm mở đầu chuỗi các ngày hội chào năm học mới của các trường thành viên ĐHQG-HCM sẽ diễn ra trong tháng 10.
    • 03/10/2020
  • Lễ Khai khóa 2020: “Tiên phong - Dẫn dắt - Nâng tầm quốc tế”

Sáng 3/10, tại Hội trường Trần Chí Đáo - Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ Khai khóa 2020 với chủ đề “Tiên phong - Dẫn dắt - Nâng tầm quốc tế”. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đến dự và nói chuyện với hơn 1.000 sinh viên, giảng viên ĐHQG-HCM.
  • Trao 20 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên ĐHQG-HCM

Sáng 3/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2020-2021 nhằm hỗ trợ tân sinh viên và sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.
    • 03/10/2020
  • Thế hệ trẻ phải là người định hình tương lai đất nước

Nhắn nhủ trước hơn 1.000 sinh viên, giảng viên ĐHQG-HCM tại Lễ Khai khóa vào sáng 3/10, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh rằng thế hệ trẻ chính là người nắm giữ vận mệnh đất nước.