• Thi ĐGNL đợt 1: 80 thí sinh trên 1.000 điểm

Sáng 15/4, ĐHQG-HCM công bố kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2024 đợt 1 trên website https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/. Trong đó bài thi cao nhất đạt 1.076 điểm (thang điểm 1.200).
    • 15/04/2024
  • Chương trình văn nghệ Ký túc xá ĐHQG-HCM: “Hát mãi tuổi thanh xuân”

Trong 20 năm qua, Ký túc xá ĐHQG-HCM không ngừng phấn đấu trở thành nơi rèn luyện, học tập; môi trường sống xanh, hạnh phúc; không gian nội trú lý tưởng của sinh viên. Trong mục tiêu ấy, việc chăm sóc đời sống tinh thần thông qua các chương trình văn nghệ sôi động cho sinh viên luôn được Ban Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá chú trọng.
    • 15/04/2024
  • Sinh viên đầu tiên của Khoa Thư viện - Thông tin học nhận giải Sao tháng Giêng

Nỗ lực không phải vì danh hiệu, giải thưởng mà là để bản thân trở nên xuất sắc, vững vàng và có trách nhiệm hơn mỗi ngày. Đây chính là kim chỉ nam của Phạm Thị Diễm Hân trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động Đoàn - Hội.
    • 15/04/2024
  • Khi làm dự án cộng đồng, điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc

Đồng hành cùng các hoạt động về môi trường nhiều năm nay, Nguyễn Minh Huyền (sinh viên năm 4 Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM) đã có được một “gia tài” rất đáng ngưỡng vọng. Cô là một trong 4 sinh viên của ĐHQG-HCM được chọn tham gia chương trình trao đổi quốc tế NUS ASIAN Fellowship Programme 2023 tại Singapore.
  • Sinh viên Trường ĐH An Giang đoạt giải thưởng Sao tháng Giêng

Nói về tuổi trẻ của mình, Thành Nhân không nhắc đến những thành tích mà xã hội đã vinh danh. Nam sinh ngành Sư phạm say sưa kể về những lần “tập sự” trên bục giảng, những chuyến thiện nguyện ở thị xã ven biên giới tỉnh An Giang và khát vọng được cống hiến cho quê hương.