• Học trò là động lực phấn đấu

Năm 2019 là một năm thành công với PGS.TS Đào Nguyên Khôi - Khoa Môi Trường, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, khi thầy liên tiếp gặt hái được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý như đạt học hàm phó giáo sư, Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM… Dù vậy, ở vai trò là nhà giáo hay nhà ngiên cứu, thầy vẫn luôn nỗ lực tiến lên vì thầy tin rằng thành công là cả một quá trình chứ không phải tại một thời điểm.
    • 20/08/2020
  • Sẽ đào tạo thạc sĩ ngành Hàn Quốc học

Sáng 20/8, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cùng Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc) và Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM (Bộ Giáo dục Hàn Quốc) tổ chức tọa đàm “Xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ Hàn Quốc học”.
    • 20/08/2020
  • Một thế hệ mang tên hòa bình

Sau 45 năm thống nhất, Việt Nam đã chuyển mình theo vận hội mới của thời đại. Đó cũng là lúc một thế hệ sinh ra vào dấu mốc lịch sử ấy trở thành những rường cột của quốc gia hôm nay. Họ là những nhà khoa học ưu tú, nhiệt thành đứng vào hàng ngũ của Đảng với nhiều đóng góp nổi bật trong hoạt động nghiên cứu và đào tạo.
    • 18/08/2020
  • Trường ĐH KHXH&NV có tân phó hiệu trưởng

Chiều 13/8, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1),Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng của trường. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự. Buổi lễ được tường thuật trực tiếp qua kênh trực tuyến đến khách mời.
    • 13/08/2020
  • Dời lịch thi Đánh giá năng lực đến ngày 30/8

Chiều 12/8, TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM, cho biết Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, Hội đồng thi ĐGNL đã thảo luận rất kỹ để đưa ra quyết định điều chỉnh ngày thi ĐGNL sang ngày 30/8 tại một số địa phương không có lệnh giãn cách xã hội.
    • 12/08/2020