• Dời lịch thi Đánh giá năng lực đến ngày 30/8

Chiều 12/8, TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM, cho biết Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, Hội đồng thi ĐGNL đã thảo luận rất kỹ để đưa ra quyết định điều chỉnh ngày thi ĐGNL sang ngày 30/8 tại một số địa phương không có lệnh giãn cách xã hội.
    • 12/08/2020
  • Trường ĐH KHXH&NV thành lập trung tâm đào tạo khởi nghiệp

Trung tâm Văn hóa USSH-Jonathan KS Choi do Trường ĐH KHXH&NV thành lập được kỳ vọng là nơi đào tạo khởi nghiệp và các hoạt động liên quan đổi mới sáng tạo, kết nối các trung tâm đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.
    • 07/08/2020
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 4/8, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. Số lượng cần tuyển: 3 chuyên viên Ban Đối ngoại và Phát triển dự án và 1 chuyên viên Ban Công tác Sinh viên.
    • 04/08/2020
  • Hội nghị giao ban ĐHQG-HCM

Nhiều vấn đề thời sự về ứng phó trước những diễn biến mới của dịch COVID-19 trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM, đề án tự chủ của các trường thành viên, khung năng lực phẩm chất sinh viên tốt nghiệp… được Hội nghị giao ban ĐHQG-HCM thảo luận sôi nổi.
    • 30/07/2020
  • Thảo luận nhiều đề tài nghiên cứu mới cho Hội đồng Lý luận Trung ương

Sáng 22/7, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, đoàn công tác Hội đồng Lý luận Trung ương do GS.TS Tạ Ngọc Tấn - Phó Chủ tịch Hội đồng dẫn đầu đã đến làm việc với lãnh đạo ĐHQG-HCM về việc xây dựng, hoàn thiện Chương trình Nghiên cứu khoa học Lý luận chính trị giai đoạn 2021-2025.
    • 22/07/2020