• Ra mắt không gian Điểm hẹn Hoa Kỳ

Chiều 18/11, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM (AGU) phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tổ chức lễ khánh thành không gian “Điểm hẹn Hoa Kỳ”.
    • 18/11/2019
  • Trao giải cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng 16/11, tại Hội trường Trần Chí Đáo ĐHQG-HCM, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức lễ trao giải lần thứ hai cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Võ Văn Phuông - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới dự.
    • 16/11/2019
  • 9 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng KOVA 2019

Ngày 16/11, lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 17 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA. 9 sinh viên ĐHQG-HCM đã vinh dự nhận được học bổng nghị lực từ quỹ Giải thưởng này. Trong đó, có 2 sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin, 3 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật, 3 sinh viên Trường ĐH An Giang và 1 sinh viên Khoa Y.
    • 16/11/2019
  • "Bố già" ngành Kỹ thuật Y sinh

GS Võ Văn Tới là một trong những trí thức Việt kiều có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ĐHQG-HCM. Ông chính là người sáng lập ngành Kỹ thuật Y sinh (KTYS) mới mẻ và hứa hẹn ở Trường ĐH Quốc Tế. Trong mắt giảng viên và sinh viên, ông không chỉ là nhà nghiên cứu đầu ngành mà còn là “người bố” khơi nguồn cảm hứng, lan tỏa đam mê khoa học cho thế hệ trẻ.
    • 15/11/2019
  • TS Nguyễn Đức Nghĩa: Khoa Y phải góp phần phát triển nền y học nước nhà

Trong quá trình thành lập Khoa Y, TS Nguyễn Đức Nghĩa - nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM được xem là vị Trưởng khoa đầu tiên. Ông là người bắt tay tổ chức xây dựng “hình hài” khoa này, từ cơ sở vật chất, nguồn nhân lực cho đến chương trình đào tạo.
    • 15/11/2019