• Điểm hẹn của sinh viên ĐHQG-HCM

Nhà Văn hóa Sinh viên là công trình do Thành ủy và UBND TP.HCM đầu tư xây tặng sinh viên thành phố. Tòa nhà tọa lạc trên khu đất diện tích 3,55ha tại Khu Trung tâm dịch vụ công cộng 1 thuộc Khu Đô thị ĐHQG-HCM (thị xã Dĩ An, Bình Dương).
    • 24/10/2019
  • Khánh thành Nhà Văn hóa Sinh viên

Sáng 24/10, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ khánh thành Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM. Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự và cắt băng khánh thành.
    • 24/10/2019
  • “Các bậc cha mẹ đã sẵn sàng làm bạn cùng con chưa?”

Đó là câu hỏi mà TS Lê Thị Linh Trang - Trưởng khoa Đại cương Học viện Cán bộ TP.HCM đặt ra khi mở đầu bài báo cáo chuyên đề “Làm bạn cùng con” do Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức vào sáng 18/10, nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tới dự và phát biểu chúc mừng.
    • 19/10/2019
  • Để quản lý thời gian hiệu quả

Thời gian làm ra tiền bạc. Nhưng tiền bạc không mua được thời gian. Đó chính là lý do tại sao chúng ta phải sử dụng thời gian “tiết kiệm” hơn tiền bạc.
    • 18/10/2019
  • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh thiêng liêng

Đó là nhận định của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM trong Lễ Tốt nghiệp của sinh viên Y Đa khoa, Khoa Y ĐHQG-HCM tại Hội trường Nhà văn hóa sinh viên, sáng 18/10.
    • 18/10/2019