Giai phẩm đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần VI

• 12/07/2020
  • Ngày 11/7, Bản tin ĐHQG-HCM ra mắt số 200, là giai phẩm đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bản tin ĐHQG-HCM là giai phẩm đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ảnh: Phòng TT&TT

Ban biên tập kính mời quý độc giả, thầy cô, các bạn sinh viên cùng nhìn lại những hoạt động sôi nổi, thiết thực, thể hiện kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp như phát biểu của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM.

Giai phẩm này tập trung nhiều bài viết độc đáo về Kinh tế tuần hoàn: Nền tảng của sự phát triển bền vững, Một thế hệ mang tên hòa bình, ĐHQG-HCM: Phát triển nghiên cứu khoa học đỉnh cao và phục vụ xã hội ở chuyên mục Tiêu điểm - Sự kiện; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao: Bản sắc giáo dục của ĐHQG-HCM, Phục hồi kinh tế hậu COVID-19: Cần tính đến các chính sách chưa từng có tiền lệ, Dạy và học online: Cơ hội và thách thức ở chuyên mục Khoa học - Giáo dục; Suốt đời học Bác: Lời muôn năm chỉ lối cho nhân dân ở chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ; cùng nhiều bài viết thú vị về đời sống sinh viên của các tác giả trong và ngoài ĐHQG-HCM.

Quý độc giả, thầy cô, các bạn sinh viên có thể đọc, download Bản tin ĐHQG-HCM bằng file PDF.

Ban biên tập rất mong tiếp tục nhận được tin bài cộng tác của quý độc giả qua email: bantindhqg@vnuhcm.edu.vn hoặc Phòng 523, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.