Tin tổng hợp

VNU Will Run: “Ở đâu có nghị lực, ở đó có lối đi”

 • 24/12/2018
 • Sáng 23/12, “Đường chạy nghị lực VNU Will Run” trở lại với những điểm thú vị, mới mẻ góp phần lan tỏa thông điệp “ Ở đâu có nghị lực, ở đó có lối đi". PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng hơn 2.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài ĐHQG-HCM đã tham dự.

  VNU Will Run 2018 có hành trình 5km quanh Khu Đô thị ĐHQG-HCM với 6 trạm thử thách mang tên các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM. Tại các trạm, người tham gia phải vượt qua các thử thách và check in lộ trình bằng mã QR code trên BIBS.

  VNU Will Run là hoạt động giúp rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng ĐHQG-HCM đồng thời khơi dậy khát vọng vươn lên và nghị lực vượt khó của sinh viên. Chương trình đã trao 54 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên khuyết tật đạt thành tích tốt trong học tập và không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

  Đây là lần thứ 3 “Đường chạy nghị lực, VNU Will Run” được Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM phát động. Năm nay, chương trình có sự đồng hành của vận động viên điền kinh Việt Nam Lê Tú Chinh. Đặc biệt, VNU Will Run  2018 còn có hình thức chạy thông qua ứng dụng trên app điện thoại mang tên “Will run and run”, nhằm tạo điều kiện cho người không thể tham gia trực tiếp chương trình tích lũy thành tích cá nhân.

  PGS.TS Vũ Hải Quân chia sẻ: “VNU Will Run có thể hiểu là thông điệp khuyến khích mọi người noi theo một tấm gương trong công việc và học tập. Được khởi động năm 2014, sức lan tỏa của chương trình ‘Đường chạy nghị lực’ là vô cùng lớn, góp phần tạo nên một phong trào lấy cảm hứng từ những tấm gương nghị lực điển hình”.

  Tin, ảnh: Nguyệt Nhi

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên