145 sinh viên, học viên cao học ĐHQG-HCM nhận học bổng Vallet

• 29/08/2022
  • Sáng 29/8, tại Nhà hát TP.HCM, Quỹ học bổng Vallet trao 423 suất học bổng với tổng giá trị 7,384 tỷ đồng cho 423 học viên cao học, sinh viên và học sinh THPT phía Nam.

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm trao học bổng cho học viên cao học, nghiên cứu sinh của ĐHQG-HCM.

Theo đó, khối đại học chiếm 20 suất và cao học chiếm 125 suất, mỗi suất đều trị giá 26 triệu đồng. ĐHQG-HCM chiếm hơn 50% suất học bổng dành cho sinh viên và 85% dành cho học viên cao học.

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết: “Sự hỗ trợ của Quỹ học bổng Vallet vừa mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính, vừa là nguồn động viên giá trị về mặt tinh thần cho người học. Qua đó, giúp sinh viên, học viên thêm yên tâm và tự tin khẳng định mình trong học tập, nghiên cứu”.

Sau 22 năm hoạt động, hơn 1.700 sinh viên, học viên cao học ĐHQG-HCM đã được nhận học bổng Vallet. Quỹ học bổng này trao cho học sinh, sinh viên, học viên cao học học giỏi vượt khó; đoạt huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế; và thủ khoa, á khoa các khối trong kỳ thi THPT Quốc gia.

BAN CTSV