Năm 2019

Bản tin ĐHQG-HCM số 193 - 2019

• 21/03/2019
  • Bạn đọc thân mến,

Ở số Bản tin kỳ này, Ban biên tập gửi tới quý thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên những bài viết nổi bật về Tìm giải pháp cho công bố quốc tế về KHXH&NV, Chuẩn quốc tế hóa Tạp chí Phát triển Khoa học Công nghệ ĐHQG-HCM, Đánh giá năng lực: Phương án tuyển sinh được nhiều thí sinh lựa chọn… ở chuyên mục Tiêu điểm - Sự kiện; Takano Isao: Ký giả quả cảm của cuộc chiến biên giới 1979, Nữ giảng viên đam mê lan tỏa nghệ thuật, Olga Ladyzhenskaya - Nữ toán học gia được Google vinh danh là ai?... ở chuyên mục Khoa học - Giáo dục.

Bên cạnh đó, Bản tin ĐHQG-HCM số 193 có nhiều bài viết thú vị về  văn hóa nghệ thuật, đời sống sinh viên của nhiều cây bút trong và ngoài ĐHQG-HCM, phóng viên - cộng tác viên của Bản tin ĐHQG-HCM.

Tệp đính kèm: