Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 189

• 02/10/2018
  • Ngày 1/10, Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 189 .

Bản tin ĐHQG-HCM số 189. Ảnh: Thái Việt

Ở số Bản tin kỳ này, Ban biên tập trân trọng gửi tới quý thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên thông điệp tin tưởng và yêu thương từ các hiệu trưởng trường thành viên ĐHQG-HCM; Công bố quốc tế lĩnh vực KHXH&NV: Nan đề của học giới?; ĐHQG-HCM mở rộng đối tượng tuyển sinh sau đại học… cùng nhiều bài viết thú vị ở chuyên mục Văn hóa - nghệ thuật, Nhịp sống trẻ của những cây bút trong và ngoài ĐHQG-HCM.

Quý độc giả, thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên có thể đọc, download Bản tin ĐHQG-HCM bằng file PDF TẠI ĐÂY. Ban biên tập Bản tin ĐHQG-HCM rất mong tiếp tục nhận được bài vở cộng tác của quý độc giả qua email: bantindhqg@vnuhcm.edu.vn hoặc Phòng 523, nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

ĐỨC LỘC