Chung kết Sàn giao dịch chứng khoán ảo (FESE 13) năm 2016

• 27/11/2016
  • Sáng 27/11, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức vòng chung kết và trao giải chương trình Sàn giao dịch chứng khoán ảo (FESE 13) năm 2016.

Với chủ đề Chia sẻ tri thức - Kết nối tương lai, FESE 13 diễn ra từ 24/10 - 27/11. Năm nay, FESE 13 đã đa dạng hóa thành phần tham gia thị trường và cung cấp đội ngũ broker chuyên nghiệp tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư online 24/7 nên chương trình tiếp cận được khoảng 50.000 người và thu hút hơn 5.000 nhà đầu tư sinh viên của 16 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc tham gia.

Ban tổ chức trao 32 giải thưởng với tổng giá trị 200 triệu đồng. Trong đó, giải Nhất nội dung “Nhà đầu tư xuất sắc Sàn giao dịch Online FESE 13” thuộc về sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Ngọc (Trường CĐ Công Thương TP.HCM), giải Nhất nội dung “Nhà đầu tư xuất sắc Sàn giao dịch Offline FESE 13” thuộc về sinh viên Nguyễn Hữu Phương (Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế), giải thưởng “Hội đồng quản trị xuất sắc” thuộc về CLB FBG (Trường ĐH Kinh tế - Luật).

Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE là sân chơi học thuật do Trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức từ năm 2004. Đây là một trong số ít sân chơi chứng khoán - tài chính đầu tiên tiên tại Việt Nam dành cho sinh viên với phương châm “Học thật - Trải nghiệm thật”. Chương trình được sự bảo trợ của Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật tham gia vào đội ngũ broker. Ảnh: FESE 13

Sinh viên các trường đang giao dịch chứng khoán. Ảnh: Xuân Bách