Hoạt động của Đảng uỷ

Đảng ủy ĐHQG-HCM có thêm 2 Ủy viên Thường vụ

• 28/05/2020
  • Chiều 27/5, tại trụ sở Ban Tuyên giáo TP.HCM, Ban Tổ chức và Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo các trường thành viên đến dự.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê và đồng chí Huỳnh Thành Đạt trao quyết định và hoa cho 2 tân Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Tân - Phó Trưởng ban  Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định công nhận Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy ĐHQG-HCM. Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM công nhận đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQG-HCM và đồng chí Lê Thị Anh Trâm - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM là 2 Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ĐHQG-HCM trong công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và đất nước. Ông cho biết việc bổ sung thêm hai đồng chí có kinh nghiệm trong công tác tổ chức - cán bộ sẽ giúp Đảng ủy ĐHQG-HCM hoàn thiện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các cấp cơ sở, tiến hành các nội dung Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM.

“Tôi mong rằng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Văn Hiếu và đồng chí Lê Thị Anh Trâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đoàn kết, gắn bó xây dựng trường ngày càng phát triển vượt bậc và Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM sắp tới đạt kết quả tốt đẹp” - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM nhấn mạnh.

Thay mặt hai đồng chí nhận quyết định, đồng chí Lê Thị Anh Trâm bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban thường vụ Thành ủy và Đảng ủy ĐHQG-HCM tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

“Trách nhiệm là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM, tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để đóng góp tâm huyết, nghiên cứu và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ĐHQG-HCM” - đồng chí Lê Thị Anh Trâm cho biết.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1972, quê quán Ninh Bình, trình độ Phó Giáo sư - Tiến sĩ chuyên ngành Khoa học tự nhiên; Cao cấp Lý luận chính trị. Đồng chí Lê Thị Anh Trâm, sinh năm 1972, quê quán Quảng Ngãi, trình độ Thạc sĩ quản trị kinh doanh, đang học Cao cấp lý luận chính trị.

Tin, ảnh: PHIÊN AN