ĐHQG-HCM lấy ý kiến về kế hoạch triển khai chương trình tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức cho thanh niên

• 26/05/2022
  • Ngày 26/5, ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021-2030" tại ĐHQG-HCM.

Hội nghị có sự tham dự của hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các ban chức năng ĐHQG-HCM có liên quan, đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban Ban Công tác sinh viên đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, ThS Trần Anh Cường - Phó Trưởng ban Ban Công tác sinh viên đã báo cáo Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021-2030" tại ĐHQG-HCM.

Sau báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo kế hoạch. 20 ý kiến đóng góp xoay quanh nội dung, các tiêu chí đánh giá và giải pháp nhằm xây dựng cho sinh viên ĐHQG-HCM lối sống đẹp, có lý tưởng và biết cống hiến.

Kết luận hội nghị, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức của Ban Công tác sinh viên. Ông cho rằng hội nghị đã rất hiệu quả, thu được nhiều ý kiến giá trị và đề nghị đơn vị dự thảo tiếp thu, hoàn chỉnh và trình Ban Giám đốc ĐHQG-HCM xem xét, phê duyệt.

Toàn cảnh hội nghị.

Tin,ảnh: KHÁNH LÂM