Hơn 1.500 thông tin tuyển dụng tại Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp

• 03/12/2018
  • Sáng 1/12, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2018”. Ngày hội có sự tham gia của 37 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với hơn 1.500 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm.

Hơn 1.500 thông tin tuyển dụng tại Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp.

Ngày hội gồm chuỗi hội thảo chuyên đề về sản phẩm công nghệ mới và nhiều gian hàng phỏng vấn thử thành công thật, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp cùng các chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng…

Đây là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung - cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đồng thời, ngày hội giúp sinh viên tiếp cận doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, doanh nghiệp cũng trực tiếp gặp gỡ, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 23 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin với tổng trị giá 115 triệu đồng.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC