Tin tổng hợp

Hơn 6.000 người tham gia Đường chạy nghị lực

 • 22/12/2020
 • Chiều 22/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Cán sự Đoàn phối hợp Công Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Lễ tổng kết và trao học bổng chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020 với chủ đề “Chạy vì sức khỏe, chia sẻ đam mê”. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

  PGS.TS Vũ Hải Quân và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm trao học bổng nghị lực cho sinh viên.

  Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng nghị lực gồm 25 thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-HCM, 15 suất tiền mặt cho các sinh viên học giỏi vượt khó. Tổng giá trị của các suất học bổng này là hơn 220 triệu đồng được quy đổi từ tổng số km mà các vận động viên tham gia chạy.

  Vinh danh hạng mục tập thể, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH KHTN và Trường ĐH Quốc Tế là 3 đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở Đường chạy Nghị lực năm nay. Hạng mục cá nhân, hai vận động viên có thành tích cao nhất là Huỳnh Quốc Hòa - giải Nhất nam (tổng km đã chạy là gần 577km) và Chung Sĩ Ân - giải Nhất nữ (tổng km đã chạy là gần 460km) .

  VNU Will Run 2020 nhận được sự đóng góp của hơn 6.141 vận động viên đến từ 26 đơn vị trong và ngoài ĐHQG-HCM và hơn 6.000 lượt đăng ký chạy. Đây là dự án chạy bộ thường niên của ĐHQG-HCM với mục đích hỗ trợ, tiếp sức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua dự án, ĐHQG-HCM mong muốn gửi đi thông điệp: “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi”.

  Chị Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Trưởng ban tổ chức, cho biết: “Với những thành tích trên, tôi mong rằng tinh thần này sẽ được lưu giữ và lan tỏa ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. VNU Will Run  sẽ trở thành một phong trào tạo dựng giá trị tuổi trẻ trong ĐHQG-HCM, xứng đáng là một tiêu chí danh giá của hệ thống SV5T ĐHQG-HCM”.

                                                                                              Tin, ảnh: TRINH LÊ

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên