Văn bản của ĐHQG-HCM

Kế hoạch triển khai hoạt động hợp tác giữa ĐHQG-HCM với Sở Xây dựng TP.HCM

• 26/12/2019
  • Chiều 19/12, tại phòng 201 Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM và Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Tham dự lễ ký kết có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo các trường đại học thành viên, ban chức năng của ĐHQG-HCM. Về phía Sở Xây dựng TP.HCM có ông Lê Hòa Bình - Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cùng đại diện các phòng ban trực thuộc.

Theo đó, ĐHQG-HCM và Sở Xây dựng TP.HCM hợp tác thực hiện các chương trình như: Phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học trong nước và quốc tế; tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên đề trong các lĩnh vực chuyên ngành như sử dụng quy trình - quy phạm mới trong lĩnh vực chuyên ngành xây dựng, hạ tầng kỹ thuật; số hóa hồ sơ, tài liệu và dữ liệu thuộc lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TP.HCM; triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên ngành, triển khai hoặc thử nghiệm công nghệ mới, kết cấu mới trong lĩnh vực xây dựng, hạ tầng kỹ thuật công trình chuyên ngành với mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học; Sở Xây dựng TP.HCM xem xét tài trợ một số suất học bổng hằng năm cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Tệp đính kèm: