KTX ĐHQG-HCM phải là nơi lựa chọn của sinh viên toàn thành phố

• 09/07/2022
  • Đó là nhận định của PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM - trong Hội nghị đảng viên năm 2022 do Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (TT QLKTX) tổ chức tại Ký túc xá khu B vào chiều 8/7.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo thực hiện Nghị quyết chuyên đề “Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đảm bảo hoạt động của Trung tâm Quản lý Ký túc xá trong điều kiện mới”.

ThS Tăng Hữu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TT QLKTX, cho biết Đảng bộ TT QLKTX sẽ triển khai đề án đổi mới cơ chế hoạt động và dự án ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác chuyển đổi số tại ĐHQG-HCM theo định hướng đại học số. Đặc biệt, TT QLKTX sẽ số hóa cơ sở vật chất trong 6 tháng tới.

Đảng bộ TT QLKTX đã công nhận, khen thưởng Chi bộ 1 và 2 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2017-2022).

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, PGS.TS Vũ Hải Quân cho rằng KTX ĐHQG-HCM cần thay đổi theo hướng tự chủ, trách nhiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho sinh viên.

“Nhiệm vụ của Đảng ủy cũng như các đồng chí đảng viên là phát huy tinh thần tự lực, tự cường để đưa KTX ĐHQG-HCM không chỉ là sự lựa chọn của sinh viên ĐHQG-HCM mà còn là của sinh viên toàn thành phố” - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

PGS.TS Vũ Hải Quân tặng hoa cho các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ảnh: Thu Trang
    PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM - phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Ảnh: Thu Thảo

HƯƠNG NHU - THU TRANG