Tin tức - Sự kiện

NCS. Phạm Thị Lan Chi, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 04/01/2022

  • 13/12/2021
  • Tên đề tài: Thành phần hóa học, hoạt tính đặc trưng, tác động lên vi sinh vật và công nghệ trích ly tinh dầu vỏ và lá CITRUS
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
    Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
    Họ và tên NCS: Phạm Thị Lan Chi
    Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Văn Hùng, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Phi
    Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Bách Khoa , Đại học Quốc Gia TP. HCM
    Thời gian bảo vệ: 13g30, 04/01/2022
    Địa điểm bảo vệ: trực tuyến.
     

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên