Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Nguyễn Hoàng Phúc trở thành thủ lĩnh sinh viên toàn quốc

• 06/05/2018
  •     Tối 5/5, tại Hội trường Nhà văn hóa Học sinh, Sinh viên, Nguyễn Hoàng Phúc - Liên chi hội trưởng Liên chi hội Sinh học - Công nghệ sinh học Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM đã giành quán quân Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ II - năm 2018”.

Nguyễn Hoàng Phúc nhận giải quán quân hội thi. Ảnh: KHTN

Trải qua 3 phần thi: “Thủ lĩnh sáng tạo”, “Hành trình trải nghiệm” và “Thi đối kháng sân khấu”, Hoàng Phúc luôn dẫn đầu với điểm số cao, bỏ xa các đối thủ. Đặc biệt ở phần trình bày giải pháp thực hiện một hoạt động cụ thể trong công tác Hội và phong trào sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 Hoàng Phúc đã giành chiến thắng thuyết phục trước hai đối thủ đến từ Hà Nội và Vĩnh Long.

Được biết Hội thi được tổ chức nhằm thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018 và tạo ra sân chơi bổ ích để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

NHÃ UYÊN