Trường ĐH Bách Khoa khánh thành PTN Kỹ thuật khí nén

• 13/03/2019
  • Sáng 13/3, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khánh thành PTN Kỹ thuật khí nén do Công ty TNHH MTV SMC Corpration Việt Nam tài trợ.

Tại buổi lễ, SMC Corpration Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Bách Khoa và Khoa Cơ khí. Theo đó, SMC Corpration Việt Nam sẽ phối hợp với nhà trường, Khoa Cơ khí đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ giảng dạy, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh về các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực khí nén với tổng kinh phí 2,1 tỷ đồng; hỗ trợ sinh viên thực tập, nghiên cứu đồ án; tham quan nhà máy…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ho Juay Kenh Gerald - Tổng Giám đốc SMC Corpration Việt Nam đã đánh giá cao những thành quả mà Trường ĐH Bách Khoa đạt được trong thời gian qua đồng thời hy vọng việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ giúp hai bên phát triển mạnh mẽ, bền vững trong tương lai.

PGS.TS Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa cho biết phòng thí nghiệm kỹ thuật khí nén do SMC Corpration Việt Nam tài trợ sẽ giúp sinh viên tiếp cận được kiến thức, kỹ năng thực hành công nghệ khí nén tiên tiến. Thông qua chương trình hợp tác đào tạo giữa nhà trường với SMC Corpration Việt Nam, giảng viên và sinh viên trường có cơ hội được giao lưu với các chuyên gia nước ngoài trong ngành khí nén.

ĐỨC LỘC tổng hợp