Cổng thông tin việc làm

33 doanh nghiệp tham gia Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp

• 23/11/2019
  • Sáng 23/11, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2019. Ngày hội có sự tham gia của 33 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với hơn 2.000 thông tin tuyển dụng việc làm và thực tập.

Sinh viên "check in" tại ngày hội.

Điểm nhấn của Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2019 là hội thảo chuyên đề về sản phẩm công nghệ mới, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp.

Theo TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, tạo cầu nối nhằm nối kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trường.

Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng - cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt, nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể, xã hội hoặc sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội có điểm học tập tốt.