Thành tích, giải thưởng

40 sinh viên nhận học bổng PVN năm học 2015-2016

• 31/03/2016
  • Sáng 31/3, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã trao 37 học bổng cho sinh viên Trường ĐH Bách Khoa và 3 học bổng cho sinh viên Trường ĐH KHTN, với tổng trị giá 400.000.000 đồng.

Trong đó có 20 sinh viên thuộc chương trình học bổng loại 1 (khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt); 20 sinh viên thuộc chương trình học bổng loại 2 (động viên sinh viên vượt khó, học giỏi).

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Lưu Trung Thủy - Phó Trưởng ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của PVN đối với sinh viên hai trường. Ông khẳng định những suất học bổng do PVN trao tặng không chỉ có giá trị vật chất mà còn là món quà tinh thần quý giá giúp sinh viên có thêm động lực vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt.

Trao học bổng PVN là một trong những hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác giữa PVN với Trường ĐH Bách Khoa và Trường ĐH KHTN.

Các sinh viên nhận học bổng PVN. Ảnh: hcmut.edu.vn

Thạch Lam