73 học sinh, sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Lawrence S. Ting

• 22/09/2018
  • Sáng 22/9, Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 16 đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP.HCM.

Năm nay ĐHQG-HCM có 73 học sinh, sinh viên nhận học bổng này. Mỗi suất học bổng bậc đại học giá trị 10 triệu đồng và bậc THPT 4,5 triệu đồng.

Năm học 2018-2019, Quỹ Lawrence S.Ting trao 371 suất học bổng trị giá 2,65 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.

Tính đến nay sau 16 lần tổ chức, Quỹ Lawrence S.Ting trao tặng hơn 100.000 suất với tổng  trị giá 106 tỷ đồng.

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting là quỹ xã hội phi lợi nhuận, hoạt động trên nguyên tắc tự tạo vốn trên cơ sở vận động tài trợ và đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, nhằm mục đích hỗ trợ trong lĩnh vực y tế, giáo dục, đào tạo.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và bà Ba Dah Wen, Thường trực Hội đồng thành viên Công ty Phú Mỹ Hưng, trao học bổng cho học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM. Ảnh: Vũ Sơn

Thái Việt