Năm 2018

Bản tin ĐHQG-HCM số 189 - 2018

 • 02/10/2018
 • Bạn đọc thân mến! Trong số chào mừng năm học mới 2018-2019 này, Bản tin ĐHQG-HCM mời bạn đọc cùng lắng nghe những lời nhắn nhủ đầy tin tưởng và yêu thương từ các hiệu trưởng trường thành viên ĐHQG-HCM để thấy được tâm huyết trách nhiệm của quý thầy cô dành cho tân sinh viên thế hệ Z.

  Trái ngược với những suy tư lẫn dự cảm của thế hệ “năm nhất mang lấy vận mệnh một đời”, thế hệ Z hôm nay bước vào giảng đường đại học với tâm thế tự tin của những chủ nhân thời đại công nghệ số. Nhưng, nỗi lòng chung xuyên suốt chiều dài thời gian, dù ở thế hệ nào vẫn là niềm kỳ vọng về Tổ quốc thịnh cường cùng khát vọng rạo rực của tuổi trẻ. Đại học chính là môi trường của những câu hỏi và thách thức lớn cho niềm kỳ vọng đó.

  Vì thế, câu chuyện tương lai của những “công dân đám mây” hôm nay không chỉ nằm ở sự nỗ lực của sinh viên mà còn cần đến sự đồng hành và hỗ trợ từ quý thầy cô ở các trường đại học. Chính những gợi mở của “đối tác tin cậy và yêu thương” này sẽ là chìa khóa quan trọng ảnh hưởng đến đời sống, định hướng nghề nghiệp, sự thành công của thế hệ mới.

  Hy vọng Bản tin ĐHQG-HCM số 189 với những lời nhắn gửi hữu ích và thiết thực sẽ là món quà nhỏ đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trên chặng đường dài khám phá và hình thành giá trị của riêng mình.

   

  Tệp đính kèm:

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên