• Chương trình VNU350: ĐHQG-HCM tuyển dụng 64 chỉ tiêu cho đợt 2

Ngày 6/5, ĐHQG-HCM đã ban hành Thông báo số 778/TB-ĐHQG về việc tuyển dụng các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành về công tác tại ĐHQG-HCM, đợt 2 (Chương trình VNU350).
    • 06/05/2024
  • ĐHQG-HCM và POSTECH thảo luận hợp tác học thuật và nghiên cứu

Chiều 6/5, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (cơ sở Đinh Tiên Hoàng), ĐHQG-HCM đã tiếp đón đoàn công tác của Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, Hàn Quốc (POSTECH) đến thăm và làm việc. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, chủ trì buổi tiếp đón.
    • 06/05/2024
  • ĐHQG-HCM thông báo kết quả tuyển dụng đợt 1 Chương trình VNU350

Sau hơn 2 tháng thực hiện công tác tuyển dụng các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành về công tác tại ĐHQG-HCM theo Chương trình VNU350, ĐHQG-HCM thông báo danh sách ứng viên trúng tuyển đợt 1: gồm 14 cá nhân.
    • 03/05/2024
  • Vẻ đẹp nên thơ của đồng cỏ lau tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM

Từ đầu tháng 4/2024, đồng cỏ lau nằm cạnh tuyến đường Lê Quý Đôn trong Khu Đô thị ĐHQG-HCM đã trở thành địa điểm yêu thích của sinh viên ĐHQG-HCM. Đặc biệt, nơi này còn thu hút rất nhiều người trong và ngoài tỉnh Bình Dương đến thư giãn, ngắm cảnh, chụp ảnh.
    • 01/05/2024
  • “Chiến thần” làm tình nguyện

Làm thiện nguyện không chỉ là hoạt động giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ những gia cảnh khó khăn mà còn là cách chữa lành tổn thương, bù đắp mất mát cho bản thân trong quá khứ.
    • 30/04/2024