Tin tổng hợp

10 sinh viên Khoa Hàn Quốc học nhận học bổng Daewoong

 • 10/01/2017
 • Chiều 9/1, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM phối hợp với Văn phòng đại diện Công ty Dược phẩm Daewoong tại Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2016-2017 cho 10 sinh viên Khoa Hàn Quốc học. Mỗi suất học bổng trị giá 350USD.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Dong Hyu, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Dược phẩm Daewoong tại Việt Nam cho biết: “Thông qua Quỹ học bổng Daewoong, chúng tôi mong muốn tạo thêm động lực học tập cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành tiếng Hàn của Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. Hơn nữa, đầu tư cho các sinh viên biết nỗ lực vươn lên trong học tập chính là tiền đề cho sự phát triển của đất nước cũng như mối quan hệ hữu nghị hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc”.

      Bạn Trần Nhật Duyên, sinh viên năm IV Khoa Hàn Quốc học chia sẻ: “Học bổng Daewoong không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn để chúng em nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, nghiên cứu”.

      Được biết, đây là năm thứ hai Công ty Dược phẩm Daewoong tại Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên Khoa Hàn Quốc học Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. 
   

  Học bổng Daewoong năm học 2016-2017 cho 10 sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

  Tin, ảnh: THU TÁNH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên