Tin tổng hợp

Đảng bộ ĐHQG-HCM trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 • 18/05/2017
 • Sáng 18/5, tại Nhà điều hành, Đảng bộ ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện các phòng ban chức năng, các trung tâm trực thuộc ĐHQG-HCM đã đến dự buổi lễ này.

  PGS.TS Dương Anh Đức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Công Mậu.

      Tại buổi lễ, PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao tặng huy hiệu, hoa và phát biểu chúc mừng ông Nguyễn Công Mậu. Ông Đức đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Công Mậu trong suốt thời gian gắn bó với công tác Đoàn và công tác Đảng, đặc biệt là hơn 12 năm hết mình vì sự phát triển của ĐHQG-HCM. “Đồng chí Nguyễn Công Mậu luôn làm rất tốt công tác Đảng, và đây chính là một tấm gương cho các đảng viên trẻ noi theo” - Ông Đức nhấn mạnh.

      Bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý này, ông Nguyễn Công Mậu gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, lãnh đạo ĐHQG-HCM, các ban ngành đã giúp đỡ, sẻ chia để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. “ĐHQG-HCM là nơi tôi công tác lâu nhất. Và nơi đây tôi đã nhận được sự sẻ chia, quan tâm, động viên từ lãnh đạo, các anh chị em trong cơ quan để tôi hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đây là một ngày kỷ niệm đặc biệt mà tôi sẽ nhớ mãi” - Ông Mậu chia sẻ.

      Cũng trong dịp này, Đảng bộ ĐHQG-HCM trao bằng khen cho chi bộ Đại học và Sau đại học cùng 17 đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

  Các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 nhận bằng khen.
  Các đại diện phòng ban, trung tâm trực thuộc ĐHQG-HCM đến chúc mừng.  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên