Tin tổng hợp

Hai sinh viên giành giải Nhất Today’s Voice 2016

 • 27/09/2016
 • Dự án Trao đổi thời gian của hai sinh viên Nguyễn Phượng Thảo Trang (năm III Khoa Marketing), Nguyễn Thanh Mai Hương (năm III Khoa Kinh tế Đối ngoại) Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM giành giải Nhất cuộc thi Today’s Voice 2016 diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 3/8 vừa qua tại TP.HCM.

      Phần thưởng cho nhóm giành giải Nhất là 40 triệu đồng tiền mặt và chuyến tham quan, học tập một tuần ở Thái Lan.

      Thảo Trang cho biết dự án Trao đổi thời gian là một phần mềm quản lý giúp các bạn trẻ có thể trao đổi, hướng dẫn và học kỹ năng lẫn nhau mà không mất tiền. Từ phần mềm này, sinh viên có thể dành thời gian rảnh để hướng dẫn cho bạn bè một kỹ năng mà mình biết và được học lại một kỹ năng từ thành viên khác.

      Thu Hương chia sẻ: “Dự án Trao đổi thời gian được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Em hy vọng dự án triển khai sẽ giúp sinh viên tích lũy được nhiều kỹ năng hơn khi ra trường”.

      Với thông điệp “Mỗi người trẻ cần biết rõ tài sản của bản thân để quản trị và phát triển một cách tốt nhất”, Today’s Voice 2016 thu hút hơn 6.000 thí sinh trên toàn quốc tham gia. Đây là cuộc thi do UNESCO - CEP tổ chức nhằm tìm kiếm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của người Việt trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

   Nguyễn Phượng Thảo Trang và Nguyễn Thanh Mai Hương (từ trái sang) trong tuần học tập ở Thái Lan. Ảnh: NVCC
  Nhóm UP của Thảo Trang và Mai Hương giành giải Nhất tại Today’s Voice 2016. Ảnh: http://contest.todayvoice.org/.

  ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên