Hoạt động xã hội

Trung ương Đoàn tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần II

 • 14/10/2019
 • Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần II tại Hà Nội từ ngày 26-28/11/2019 với chủ đề “Trí thức trẻ Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước”.

  Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận 4 nội dung chính: (1) Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, (2) Bảo vệ tài nguyên môi trường và ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu, (3) Công nghệ và quản lý trong nền kinh tế số, (4) Nâng cao năng suất lao động và đảm bảo công bằng xã hội.

  Diễn đàn hướng đến mục tiêu nhằm phát triển và mở rộng Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu, tạo diễn đàn để các thanh niên đang học tập, sinh sống và làm việc ở trong và ngoài nước thảo luận về tầm nhìn, sứ mệnh, vai trò và khả năng đóng góp của đội ngũ trí thức trẻ người Việt trong công cuộc kiến thiết và phát triển đất nước, thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế sâu rộng của Việt Nam với khu vực và toàn cầu. Đồng thời nghiên cứu và đề xuất các cơ chế phát huy người tài một cách thiết thực, hiệu quả, khuyến khích trí thức trẻ người Việt chủ động, nỗ lực cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp đổi mới sáng tạo của đất nước.

  Các đại biểu không quá 35 tuổi ở trong nước và nước ngoài đều có thể đăng ký tham dự Diễn đàn trước ngày 20/10 tại: http://trithuctrevietnam.vn/

  Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng tổng hợp và xét chọn dựa trên các tiêu chí, thành tích, sáng kiến phù hợp của Diễn đàn và thông báo danh sách đại biểu chính thức tham dự Diễn đàn đầu tháng 11/2019.

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên