Tin tổng hợp

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng 10 suất học bổng cho sinh viên vượt khó

 • 20/11/2021
 • Sáng 20/11, tại ĐHQG-HCM, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã tặng 10 suất học bổng "Sinh viên vượt khó - học tập tốt" cho sinh viên khó khăn đang theo học tại ĐHQG-HCM.

  Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao tặng 10 suất học bổng "Sinh viên vượt khó - học tập tốt" cho các sinh viên khó khăn.

  Nằm trong khuôn khổ buổi lễ “Chào mừng 39 năm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam” của ĐHQG-HCM, 10 suất học bổng khuyến học đã được Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao tận tay 10 sinh viên tại các trường thành viên của ĐHQG-HCM. Đây là các sinh viên học tập tốt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 hiện nay. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

  Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã đề nghị 5 nội dung chỉ đạo công tác giáo dục - đào tạo, bồi dưỡng nhân tài tại ĐHQG-HCM trong thời gian sắp tới, trong đó có một nội dung gửi gắm đến các em học sinh, sinh viên của ĐHQG-HCM nói chung. Mỗi học sinh, sinh viên hãy tận dụng tốt nhất những cơ hội để học tập và phát triển, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất trong tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp… để trao đổi kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn để sẵn sàng khi tốt nghiệp và thích ứng với mọi công việc, đóng góp hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước.

  “Chắc chắn rằng, thành công của các em chính là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các thầy cô giáo” - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhắn nhủ.

  LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên