Tin tổng hợp

Trường ĐH Kinh tế - Luật: Trao bằng tốt nghiệp cho 104 tân tiến sĩ, thạc sĩ

 • 31/07/2016
 • Sáng 30/7, tại hội trường A, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 104 tân tiến sĩ, thạc sĩ của 6 ngành: Kinh tế học, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Luật kinh tế, Kinh tế Chính trị và Kinh tế Quốc tế. 

      Là một trong hai tân tiến sĩ được nhận bằng trong đợt này, anh Nguyễn Thanh Trọng gởi lời cảm ơn đến các thầy cô Trường ĐH Kinh tế - Luật và gia đình, đồng thời nhắn với các bạn đồng môn rằng: “Vượt qua những năm tháng miệt mài học tập nghiên cứu, chúng ta có quyền tự hào và hạnh phúc về những thành quả ngày hôm nay. Các bạn và tôi hãy hướng đến tương lai, sử dụng những kiến thức đã lĩnh hội, kết quả đã nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của cơ quan và góp sức giải quyết những thách thức mà đất nước đang phải đối diện”.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ và mong các trí thức trẻ này sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để chứng minh chất lượng, uy tín của Trường ĐH Kinh tế - Luật cũng như của ĐHQG-HCM.

      Đến nay, đã có 38 tiến sĩ và 1.690 thạc sĩ tốt nghiệp tại trường đại học này.

  Tân tiến sĩ Nguyễn Thanh Trọng phát biểu tại buổi lễ.
  TS Nguyễn Ngọc Huy trao bằng cho các tân thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng.
  TS Nguyễn Thị Hồng Nhung cùng các tân thạc sĩ ngành Luật Kinh tế.

  Tin, ảnh: ÁNH TÂN
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên