Tuyển sinh

“Chọn ngành phù hợp, tâm lý vững vàng, quyết định thông minh”

 • 01/06/2023
 • Đó là chủ đề của chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2023 do ĐHQG-HCM tổ chức chiều 30/5, với sự tham gia của các chuyên gia hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh ĐHQG-HCM.

  Toàn cảnh chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến của ĐHQG-HCM.

  Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage Đại học Quốc gia TP.HCM và fanpage của các đơn vị thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM, thu hút hơn 6.900 lượt theo dõi của phụ huynh và học sinh.

  TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM, nhắc nhở thí sinh tìm hiểu kỹ thông tin về phương thức tuyển sinh của các cở sở đào tạo và lưu ý các mốc thời gian quan trọng. Thí sinh phải thực hiện đăng ký xét tuyển theo quy định của cơ sở đào tạo và bắt buộc nhập tất cả nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc tại Cổng dịch vụ công quốc gia…

  Các chuyên gia đã chia sẻ những cơ hội, cách sắp xếp, điều chỉnh nguyện vọng và sử dụng hiệu quả kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực để thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học. Trong trường hợp còn băn khoăn, thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến các trường, xem trang thông tin điện tử của các đơn vị hoặc nhắn tin trên fanpage của các đơn vị để được tư vấn cụ thể.

  TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM, chia sẻ tại buổi tư vấn.
  Các chuyên gia hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh của ĐHQG-HCM tham gia chương trình.

  Ban Công tác Sinh viên

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên