Thi Đánh giá năng lực

Các mốc thời gian quan trọng trong kỳ thi ĐGNL 2023

 • 11/02/2023
 • Kỳ thi ĐGNL năm 2023 sẽ được ĐHQG-HCM tổ chức thành 2 đợt vào cuối tháng 3 và cuối tháng 5 tại 21 địa phương. Các thí sinh cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng của kỳ thi này để không bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên ĐHQG-HCM.

  Đợt 1 tổ chức ngày 26/3 tại 21 tỉnh/thành phố. Cụ thể, tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Thuận. Đối với khu vực Đông Nam bộ, gồm: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. Các địa phương tại Tây Nam bộ: Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang và Bạc Liêu.

  Đợt 2 tổ chức ngày 28/5 tại 4 tỉnh/thành phố: TP.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và An Giang.
  Thời gian đăng ký dự thi đợt 1 từ ngày 1-28/2. Kết quả thi ĐGNL đợt 1 sẽ được công bố vào ngày 4/4. Thí sinh của cả 2 đợt thi sẽ cùng đăng ký nguyện vọng xét tuyển từ ngày 5-28/4. Đây cũng là mốc thời gian dành cho các thí sinh đăng ký thi ĐGNL đợt 2. Thí sinh có thể tham gia thi cả 2 đợt. Kết quả của đợt thi nào cao hơn sẽ được sử dụng để xét tuyển.

  Các thông tin về bài thi mẫu, hướng dẫn đăng ký thi và phương thức thanh toán sẽ được thể hiện tại địa chỉ http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên