Tin tổng hợp

Trường ĐH KHTN tổ chức Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp lần IV

 • 25/10/2016
 • Ngày 23/10, gần 4.000 sinh viên đã tham dự Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp lần IV năm 2016 do Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM tổ chức.

  Đây là ngày hội có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Có 25 doanh nghiệp tham gia triển lãm với nhiều hoạt động đa dạng: Giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tuyển dụng trực tiếp tại 15 sàn dịch vụ việc làm; Triển lãm các cơ hội thực tập và việc làm; Triển lãm ý tưởng sáng tạo của sinh viên; Trao 25 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ lần IX - năm 2016” trị giá 50 triệu đồng; Chiếu phim và bốc thăm trúng thưởng dành cho sinh viên...

  Bên cạnh gian hàng của doanh nghiệp còn có nhiều gian hàng đồ điện tử, phụ kiện, quần áo… của thầy cô, cán bộ trẻ và sinh viên Trường ĐH KHTN bán với giá ưu đãi. Khu vực giới thiệu ý tưởng sáng tạo của sinh viên cuộc thi S-Ideas cấp trường và SISI cấp ĐHQG-HCM cũng là một điểm mới trong ngày hội năm nay.

  Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp là dịp để sinh viên có điều kiện tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế cùng doanh nghiệp. Đây là chương trình thường niên do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐH KHTN tổ chức. 

  Sinh viên xem thông tin tại gian hàng các doanh nghiệp.


  Tin, ảnh: TRANG MINH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên