Tin tổng hợp

“Công tác phát triển Đảng gắn với sứ mệnh đào tạo nhân tài của ĐHQG-HCM”

 • 11/08/2022
 • Đó là một trong những nội dung mà PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM trao đổi tại hội nghị “Công tác kết nạp đảng viên là đoàn viên Công đoàn tại Đảng bộ ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2020-2025” vào sáng 10/8.

  Theo Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, sứ mệnh đào tạo nhân tài của ĐHQG-HCM gắn liền với công tác phát triển Đảng. Và với vai trò, vị trí của mình, người thầy trong trường đại học có trách nhiệm truyền tải niềm tin, bồi dưỡng và lan tỏa lý tưởng sống cho các thế hệ sinh viên.

  Hội nghị có sự tham dự của bà Lê Thị Kim Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM và hơn 60 đại biểu là thành viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM, Ban chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM, các cấp ủy Đảng và thường trực Công đoàn các cơ sở thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM. 

  Toàn cảnh hội nghị.

  PGS.TS Vũ Hải Quân; TS Lê Thị Anh Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQG-HCM; PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM; ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM chủ trì hội nghị.

  Sau khi nghe báo cáo về công tác kết nạp đảng viên là đoàn viên Công đoàn tại Đảng bộ ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2020-2025 của TS Lưu Trung Thủy - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQG-HCM và ThS Lâm Tường Thoại, hội nghị đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và hoạt động công đoàn liên quan công tác bồi dưỡng, giới thiệu nguồn, kết nạp Đảng tại đơn vị.

  Kết luận hội nghị, PGS.TS Vũ Hải Quân cảm ơn các ý kiến đóng góp và cho rằng để đẩy mạnh công tác này, Công đoàn nên đưa nội dung công tác phát triển Đảng vào chương trình hoạt động, đồng thời thảo luận tại các cuộc họp giao ban với Đảng ủy đơn vị.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên