Tin tổng hợp

Đại hội Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2023-2028

 • 26/04/2023
 • Ngày 26/4, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM (Công đoàn) đã tổ chức đại hội lần VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

  Tham dự đại hội có PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQG-HCM; ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cùng 80 đại biểu được triệu tập.

  Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; bầu ra 11 thành viên ban chấp hành nhiệm kỳ mới và 7 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn ĐHQG-HCM.

  Phát biểu tại đại hội, PGS.TS Vũ Hải Quân biểu dương hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời cho rằng BCH Công đoàn cần đánh giá mức độ hài lòng của công đoàn viên sau khi tổ chức các hoạt động phong trào để tổ chức hoạt động ngày một hiệu quả, chất lượng hơn.

  Theo ThS Lâm Tường Thoại, nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã đạt được nhiều thành tích, khẳng định vị trí, vai trò của mình. Bên cạnh đó, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ công đoàn và công đoàn viên tiếp tục nỗ lực phát huy vai trò của một tổ chức chính trị - xã hội, đóng góp cho sự phát triển toàn diện cho Cơ quan ĐHQG-HCM. Đồng thời, ông cũng có những góp ý bổ sung cho phương hướng hoạt động và hệ thống chỉ tiêu cho Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM trong nhiệm kỳ mới.

  Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ bày tỏ niềm vui trước những kết quả mà Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đã đạt được, đồng thời khẳng định Đảng ủy Cơ quan ĐHQG-HCM luôn đồng hành, chỉ đạo sát sao và ủng hộ các hoạt động của Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM.

  Toàn cảnh đại hội Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2023-2028. Ảnh: Phú Tiền
  Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới. Ảnh: Phú Tiền
  PGS.TS Nguyễn Đình Tứ tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2023-2028. Ảnh: Phú Tiền

  BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên