Tuyển sinh

ĐHQG-HCM tư vấn tuyển sinh tại Long An và Tiền Giang

 • 06/03/2023
 • Ngày 4/3, ĐHQG-HCM phối hợp các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chuyên Long An và Trường THPT Chuyên Tiền Giang.

  Chương trình tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chuyên Long An.

  Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh cho học sinh theo học tại các trường THPT chuyên, tiềm năng trong khu vực, giúp học sinh hiểu rõ hơn về ĐHQG-HCM, ngành học của các đơn vị của ĐHQG-HCM, kịp thời tư vấn các em về tuyển sinh và đào tạo đại học tại ĐHQG-HCM.

  Tham dự chương trình có các chuyên gia hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh của ĐHQG-HCM, gồm ThS Trà Thành Trung - Trưởng Phòng phụ trách bộ phận Chính quy, Ban Đào tạo ĐHQG-HCM, và đại diện của các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM: Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH An Giang, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

  Ban Tư vấn đã chia sẻ những thông tin về quy định của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022-2023 và những điều thí sinh cần chuẩn bị. Ngoài ra, ĐHQG-HCM còn giới thiệu tổng quan về các ngành nghề được đào tạo tại các đơn vị thành viên, trực thuộc và phương thức xét tuyển, cùng với đó là thông tin về kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức. 

  Chương trình tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chuyên Tiền Giang.
  Hoạt động giao lưu với các em học sinh tham gia chương trình.

  Ban Công tác Sinh viên

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên