Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ TP.HCM lần XI

 • 26/12/2020
 • Ngày 25/12, tại hội trường ĐHQG, Đảng ủy ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ TP.HCM lần XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần VI.

  Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên và toàn hệ thống chính trị của Đảng bộ ĐHQG-HCM nhận thức đầy đủ, nắm vững chủ trương, quan điểm cơ bản, các mục tiêu của Thành phố từ nay đến năm 2025, năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

  Tại hội nghị, PGS.TS Vũ Hải Quân, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM và GS.TS Võ Văn Sen - Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Chính sách Quốc gia đã báo cáo 3 chuyên đề: Chuyên đề về công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị thành phố; Chuyên đề về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh và chuyên đề về 3 chương trình đột phá và 1 chương trình trọng điểm phát triển Thành phố.

  Trong đó, PGS.TS Vũ Hải Quân đã tập trung làm rõ những điểm mới, chỉ tiêu phấn đấu trong Nghị quyết Đại hội XI Thành phố và nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo, dám nghĩ, biết làm của mỗi Đảng viên để đưa nghị quyết vào thực tiễn công tác và cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

  Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM cũng trình bày những nội dung cơ bản và những vấn đề cốt lõi trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  Trên cơ sở những báo cáo tại hội nghị, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM đề nghị các Đảng ủy thảo luận và áp dụng triển khai tại đơn vị mình.

  GS.TS Võ Văn Sen trình bày báo cáo.

   

  Đại biểu tham dự hội nghị.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên