Giao lưu

Họp mặt kỷ niệm 52 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Singapore

 • 08/07/2017
 • Sáng 7/8, tại cơ sở 1 (Đinh Tiên Hoàng, Q1), Trường ĐH KHXH&NV, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore TPHCM tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 52 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Singapore (9/8/1965-9/8/2017).

      Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore TPHCM cho biết: “Trong những năm qua, tại TPHCM, chúng ta vui mừng nhận thấy sự phát triển và thành công của Cộng đồng doanh nghiệp Singapore. Sự thành công của các bạn là minh chứng cho những nỗ lực cùng nhau cố gắng tạo điều kiện của Chính phủ, nhân dân hai nước trong việc thức đẩy mối quan hệ giữa hai quốc gia”.

      Bà Leow Siu Lin - Tổng Lãnh sự Singapore tại TPHCM chia sẻ: “Hợp tác kinh tế có lẽ là lĩnh vực phát triển mạnh nhất trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Singapore. Việt Nam vẫn luôn là một trong những điểm đến đầu tư hàng đầu của các công ty Singapore. Điều này cho thấy rõ thế mạnh của Việt Nam với nền tảng vững chắc, tiềm năng phát triển và nguồn nhân lực trẻ”.

      Bà Lin cho biết thêm, Hiệp định kết nối khung Singapore - Việt Nam được ký kết vào năm 2005 đã thúc đẩy mạnh mẽ sự hợp tác kinh tế giữa hai nước. Thời gian tới, Hội nghị thứ 13 của hiệp định này sẽ được diễn ra tại Quảng Trị, Việt Nam vào tháng 10, hứa hẹn những cơ hội hợp tác sâu rộng hơn giữa hai quốc gia.


  Các đại biểu tham dự buổi họp mặt chụp hình lưu niệm.

  Tin, ảnh: YẾN THI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên