Tin tổng hợp

ITP tuyên dương 2 tập thể và 13 cá nhân điển hình tiên tiến

 • 09/09/2015
 • Sáng 9/9, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II năm 2015 và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Hội nghị đã tuyên dương 2 tập thể và 13 cá nhân là gương điển hình tiên tiến có đóng góp tích cực cho đơn vị.

   

  Giao lưu với các cá nhân là điển hình tiên tiến. Ảnh: Ngọc Khanh.
  Các cá nhân là điển hình tiên tiến được tặng giấy khen. Ảnh: Ngọc Khanh.

   Dịp này, PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh cho: TS Võ Thiếu Hưng (Nguyên Giám đốc ITP) và PGS.TS Nguyễn Anh Thi (Giám đốc ITP). Được biết, ĐHQG-HCM có 90 cá nhân được tặng Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích hoàn xuất sắc thành nhiệm vụ liên tục nhiều năm, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thành phố.

   

  TS Võ Thiếu Hưng (bìa trái) và PGS.TS Nguyễn Anh Thi (giữa) nhận Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Trong 5 năm qua, ITP thường xuyên tổ chức, hỗ trợ các đơn vị trong và ngoài ĐHQG-HCM tổ chức các hội nghị, hội thảo, các lớp học nghiệp vụ trong khuôn viên ITP. Tạo điều kiện cho sinh viên, học viên cao học đến học tập, nghiên cứu và thực hiện các luận văn tốt nghiệp tại các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong ITP. Bên cạnh đó, ITP còn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước như: Cisco, Microsoft, TMA, Viettel ICT, FPT Software…

  Ngọc Khanh

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên