Tin tổng hợp

Lễ Khai khóa năm 2015: “Đổi mới và hội nhập giáo dục đại học Việt Nam”

 • 04/10/2015
 • ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Lễ Khai khóa - 2015 vào lúc 8 giờ 30, ngày thứ Hai, 12/10/ 2015, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM.

  Lễ Khai khóa năm 2015 của ĐHQG-HCM có chủ đề “Đổi mới và hội nhập giáo dục đại học Việt Nam”. Đây là điểm kết của chuỗi các ngày hội chào năm học mới, lễ khai giảng của các đơn vị thành viên và trực thuộc đã diễn ra trong tháng 9 vừa qua.

   

  Sau ba năm tổ chức, Lễ Khai khóa trở thành ngày hội truyền thống mang bản sắc của ĐHQG-HCM, nhằm khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của sinh viên khi được học tập và rèn luyện tại một đại học hàng đầu của Việt Nam.

  Lễ Khai khóa của ĐHQG-HCM là sự kiện văn hóa giáo dục lớn của TP.HCM và cả nước nên luôn được sự quan tâm của các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Trong Lễ Khai khóa các năm trước, sinh viên ĐHQG-HCM đã vinh dự chào đón sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bí thứ Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải.  

  Lễ Khai khóa năm nay sẽ được truyền hình trực tuyến trên mạng thông tin viễn thông. Quý thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên có thể theo dõi tại địa chỉ: http://live.vnuhcm.edu.vn.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyên với sinh viên tại Lễ Khai khóa năm 2012.
  Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải chụp hình lưu niệm tại Lễ Khai khóa năm 2013.
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh trống  khai khóa tại Lễ Khai khóa năm 2014.


   
  BTC Lễ Khai khóa

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên