Tin tổng hợp

15 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Posco TJ Park

 • 06/10/2016
 • Sáng 6/10, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM và Công ty TNHH Posco Việt Nam đã tổ chức trao lễ trao học bổng Posco TJ Park năm 2016 cho 15 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất học bổng trị giá 500USD.

  Các sinh viên nhận học bổng đều thuộc ĐHQG-HCM. Trong đó, mỗi đơn vị trường ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH&NV, ĐH KHTN, ĐH Kinh tế - Luật đều có 3 sinh viên; các đơn vị trường ĐH Quốc Tế, ĐH CNTT và Khoa Y có một sinh viên. 

      Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đề nghị các sinh viên nhận được học bổng cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, nâng cao kỹ năng, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi thế giới đang diễn ra cuộc Cách mạng KHCN lần IV. Ông cũng hy vọng sinh viên sẽ là cầu nối góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Posco và ĐHQG-HCM, cũng như mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

      Ông Kim Dong Ho - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Posco Việt Nam mong rằng học bổng này sẽ là động lực giúp các sinh viên phát triển hơn năng lực bản thân. Ông hy vọng sinh viên Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tích vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

      Đại diện 15 sinh viên nhận học bổng, bạn Đỗ Huỳnh Vân Anh - Trường ĐH Kinh tế - Luật cho biết học bổng Posco TJ Park là niềm khích lệ rất ý nghĩa để sinh viên thực hiện ước mơ của mình. 

      Posco TJ Park là quỹ học bổng thường niên của Tập đoàn Posco dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học. Posco TJ Park được thành lập từ năm 2005, mỗi năm trao từ 15 đến 20 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM.

  TS Nguyễn Đức Nghĩa và ông Kim Dong Ho trao học bổng cho sinh viên.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên