Đào tạo, bồi dưỡng

ĐHQG-HCM tổ chức lớp Tập huấn Công tác Thông tin và Truyền thông

 • 20/03/2018
 • Sáng 20/3, tại Khu Công nghệ Phần mềm, ĐHQG-HCM đã tổ chức lớp Tập huấn Công tác Thông tin và Truyền thông năm 2018. Hơn 60 học viên là cán bộ phụ trách truyền thông các ban tại ĐHQG-HCM, các trường thành viên, đơn vị trực thuộc cùng đại diện CLB - Đội - Nhóm truyền thông, CTV Bản tin ĐHQG-HCM đã tham dự.

       Tại lớp tập huấn, các học viên được chia sẻ về kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông và kỹ năng ứng xử thông tin truyền thông trong thời đại công nghệ. Hai nội dung này do TS Hoàng Xuân Phương cùng ThS Phan Văn Tú (Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV) trình bày.

      Anh Trần Tuấn Phương - Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông ĐHQG-HCM cho biết lớp tập huấn lần này nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ làm công tác truyền thông ĐHQG-HCM. Đồng thời khóa tập huấn hướng đến mục tiêu liên kết đội ngũ làm công tác truyền thông để dần tiến tới sự thống nhất về kỹ thuật viết, trình bày các văn bản và ấn phẩm truyền thông trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM.

      Trước đó, vào năm 2015 và 2016, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công hai khóa tập huấn về kỹ thuật viết tin và các thể loại thể loại báo chí căn bản, kỹ thuật trình bày và biên tập báo in; Kỹ thuật viết thông cáo báo chí và tin bài trong PR.
   

  TS Hoàng Xuân Phương trình bày về kỹ năng xử lý khủng hoàng truyền thông.
  Các học viên chụp hình lưu niệm.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên