Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM và ĐH Công nghệ Nanyang trao đổi kinh nghiệm về quản trị và đào tạo

 • 13/04/2023
 • Sáng 13/4, ĐHQG-HCM đã đón tiếp đoàn ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore) sang thăm và làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự.

  Đoàn làm việc của ĐH Công nghệ Nanyang gồm bà Tan Aik Na - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận chức năng về nhân sự, tài chính, công nghệ thông tin, pháp lý, truyền thông, quản lý cơ sở vật chất, ký túc xá, dịch vụ thương mại, sự kiện, công tác sinh viên của ĐH Công nghệ Nanyang.

  Tại buổi làm việc, hai đại học đã chia sẻ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Quản lý hành chính giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của trường đại học; Ứng dụng công nghệ trong quản trị và nâng cao chất lượng đào tạo; Thu thập và phân tích dữ liệu phục vụ cho việc ra quyết định và nâng cao hiệu quả hoạt động; Quản lý ký túc xá và nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ dành cho sinh viên... 

  Nhân dịp này, hai đại học cũng thảo luận các cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.

  ĐH Công nghệ Nanyang là một trong 6 đại học công lập tại Singapore và là một trong những đại học danh tiếng của thế giới. Đại học này được xếp hạng 19 toàn cầu trên bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023, đứng thứ 5 châu Á và thứ 2 Đông Nam Á.

  Đoàn làm việc của ĐH Công nghệ Nanyang tham quan Ký túc xá ĐHQG-HCM. Ảnh: Ban ĐN&PTDA ĐHQG-HCM
  Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Ban ĐN&PTDA ĐHQG-HCM

  LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên