Hoạt động xã hội

ĐHQG-HCM và Vietcombank phát hành thẻ đồng thương hiệu

 • 04/06/2020
 • Ngày 3/6 ĐHQG-HCM và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký hợp đồng hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - Đại học Quốc gia và cung cấp giải pháp thanh toán học phí điện tử. Tới tham dự lễ ký kết có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM; Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank.

  Phát biểu tại buổi ký kết PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho biết, việc phát hành thẻ đồng thương hiệu thể hiện sự quan tâm của ĐHQG-HCM đối với cán bộ giảng viên, sinh viên và người học tại ĐHQG-HCM. Người dùng sẽ được sử dụng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt từ ĐHQG-HCM và Vietcombank trong quá trình học tập và làm việc tại ĐHQG-HCM.

  Theo đó, chủ thẻ đồng thương hiệu sẽ được đăng ký và cấp cho công chức, viên chức, người lao động, cựu sinh viên, sinh viên, nghiên cứu sinh và người học tại ĐHQG-HCM khi có nhu cầu phát hành thẻ. Ông Nghiêm Xuân Thành cho biết, việc phối hợp với ĐHQG-HCM hướng người trẻ tới phương thức thanh toán an toàn là nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong giáo dục.

  Với thẻ đồng thương hiệu, người dùng có thể thanh toán học phí, tiền điện nước, vé bay qua các điểm đặt máy POS bán hàng ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, Vietcombank còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác trong việc mua giáo trình.

  Trước đó, vào năm 2019 ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác với Vietcombank Chi nhánh TP.HCM về dịch vụ ngân hàng, đào tạo, nghiên cứu, tổ chức hội thảo, hội nghị khoa học…

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM ký kết hợp đồng với đại diện Vietcombank.

  Tin, ảnh: Thái Việt
   

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên