Tin tổng hợp

NutiFood trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM

 • 22/07/2020
 • Chiều 22/7, ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) đã tổ chức lễ trao học bổng cho 16 sinh viên ĐHQG-HCM. Đây là những sinh viên khuyết tật, mồ côi hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

  Phó Giám đốc ĐHQG-HCM (bìa phải) và Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị NutiFood (bìa trái) trao học bổng cho sinh viên.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Trương Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị NutiFood đã đến dự.

  Tổng giá trị học bổng này là 600 triệu đồng. Trong đó, tùy theo số năm học còn lại mà sinh viên nhận được số tiền học bổng tương ứng, cao nhất là 50 triệu đồng dành cho sinh viên năm I và thấp nhất là 10 triệu đồng dành cho sinh viên năm IV, năm V.

  Dịp này, BTC đã trao 16 suất học bổng của NutiFood và 1 suất của một nhà hảo tâm ẩn danh cho 2 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa, 3 sinh viên Trường ĐH KHTN, 2 sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, 3 sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin, 4 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật, 1 sinh viên Trường ĐH An Giang và 2 sinh viên Khoa Y.

  Phạm Trần Quốc Chiến, sinh viên năm I, Khoa Ngữ văn Anh, Trường ĐH KHXH&NV, cho biết: “Năm em 6 tuổi, ba mẹ em không may bị mất vì tai nạn giao thông. Từ đó đến nay, hai anh em em được người cô nuôi. Hiện cô đã 70 tuổi nhưng vẫn bươn chải để nuôi chúng em. Em rất hạnh phúc vì nhận được học bổng này và hứa sẽ học thật tốt để sau này trở thành công dân có ích”.

  Thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cám ơn và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của NutiFood dành cho sinh viên ĐHQG-HCM trong thời gian qua. Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cũng gửi lời chúc mừng các sinh viên nhận học bổng và mong rằng sinh viên sẽ sử dụng học bổng đúng mục đích, không ngừng nỗ lực, vượt khó để xứng đáng với kỳ vọng của gia đình và xã hội.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên