Kiểm định chất lượng

Thêm 4 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM được AUN đánh giá

 • 19/12/2022
 • Sáng 19/12, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai mạc trực tuyến hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN).

  Toàn cảnh lễ khai mạc trực tuyến.

  Theo đó, từ ngày 19-23/12, các chuyên gia của AUN sẽ đánh giá 4 chương tình đào tạo của ĐHQG-HCM, gồm: Thạc sĩ Khoa học Vật liệu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; Kỹ thuật Vật liệu, Trường ĐH Bách Khoa; Toán ứng dụng, Trường ĐH Quốc Tế; Luật thương mại quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - Luật.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết: “Trong vài ngày tới, tất cả chúng ta đều nói cùng một ngôn ngữ: ngôn ngữ đảm bảo chất lượng. Các chuyên gia đánh giá từ AUN đã quen thuộc với hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam. Do đó, các khuyến nghị dựa trên bối cảnh và khu vực của quý vị là đầu vào giá trị để cải thiện chất lượng của chúng tôi”.

  Đây là đợt đánh giá lần thứ 312 của AUN với các chuyên gia đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia và Thái Lan. Đến nay, 110 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM được đánh giá và công nhận theo các tiêu chí khu vực và quốc tế như AUN-QA, ABET, ASIIN, CTI…

  PHAN ANH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên