Tin tổng hợp

Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM kỷ niệm 20 năm thành lập

 • 03/01/2020
 • Ngày 3/1, tại Nhà khách ĐHQG-HCM, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM và toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm.

  Ông Trần Thanh An - Giám đốc Trung tâm cho biết, Trung tâm thành lập ngày 4/1/2000 với tên là Trung tâm Dịch vụ đời sống. Đây là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có nhiệm vụ tổ chức và liên kết với các nhà đầu tư để sản xuất, kinh doanh, cung cấp sản phẩm và dịch vụ, phục vụ hoạt động của ĐHQG-HCM.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt biểu dương những đóng góp của Trung tâm suốt 20 năm qua, đặc biệt là trong công tác quản lý, vận hành, chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần, vật chất cho cán bộ, viên chức ở các khu Nhà Công vụ và công tác tự chủ tài chính.

  Ông cho biết: “ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi để Trung tâm phát huy tối đa thế mạnh, sự chủ động, sáng tạo trên nền tảng nâng cao giá trị chung của toàn hệ thống”.

  Dịp này, Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao Bằng khen của Giám đốc cho Trung tâm vì những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2000-2020.

  Trung tâm cũng tổ chức lễ khánh thành bảng đá khắc tên Trung tâm và lễ khởi công hồ bơi tại khu Nhà Công vụ.

  Giám đốc ĐHQG-HCM trao Bằng khen cho Trung tâm.

  Tin, ảnh: ĐOÀN CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên