Tin tổng hợp

Trường ĐH Quốc Tế và Trường ĐH KHXH&NV hợp tác đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh

 • 12/06/2017
 • Sáng 12/6, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Quốc Tế và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (Trường ĐH KHXH&NV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh trong năm học 2017-2018.

      

  Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV và Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế  trao đổi biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai trường.

  Theo đó, Trường ĐH Quốc Tế sẽ chủ trì soạn thảo chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh và cung cấp giáo trình, tài liệu tham khảo, trang thiết bị cho các giảng viên. Trường ĐH KHXH&NV sẽ phối hợp giảng dạy một số môn chuyên ngành.

      Hai trường cũng sẽ phối hợp tổ chức các hội thảo, chuyên đề, sự kiện, đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến ngành học này.

      PGS.TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế kỳ vọng sự hợp tác của hai trường sẽ mang đến cho người học những chương trình đào tạo hay, độc đáo, có chất lượng vượt trội.

      PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM cho rằng đây là một sự khởi đầu tốt đẹp trong việc hợp tác, chia sẻ nguồn lực giữa các trường thành viên ĐHQG-HCM. “Sự kiện này sẽ tạo ra một không khí mới ở ĐHQG-HCM. Tôi mong các trường không chỉ hợp tác trong đào tạo mà cả trong nghiên cứu khoa học” - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

      Dự kiến hai trường sẽ tiếp tục hợp tác đào tạo thêm các ngành: Du lịch, Truyền thông, Quản lý Giáo dục; đồng thời phối hợp tổ chức các khóa học ngắn ngày, các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế nhằm thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập tại ĐHQG-HCM.

  Tin, ảnh: ĐOÀN CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên